หน้าแรก / กิจกรรมโรงเรียน / รายงานการดำเนินงานโครงการสนับสนุนและช่วยเหลือภาวะโภชนาการของนักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา

รายงานการดำเนินงานโครงการสนับสนุนและช่วยเหลือภาวะโภชนาการของนักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา ผ่านห้องประชุมออนไลน์ ระบบ zoom  ผู้เข้าร่วมประชุม

1. นางวิไลพร นาบุญ
  2. นางเตือนใจ พูลกูล