หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ขอเชิญศิษเก่า และผู้มีจิตศรัทธาร่วมฉลองครบรอบ 62 ปี ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อพัฒนาการศึกษา

ณ โรงเรียนบ้านกุมแป ม.3 ต.บ้านตูล อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช
วันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ตรงกับ แรม 7 ค่ำ เดือนอ้าย

รับสมัครนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563

ดาวน์โหลดใบสมัค …